Máy và công nghệ – Máy công nghệ - Máy và công nghệ Đức Minh

Máy lọc

Lọc công nghệ nano


Máy lọc nước công nghệ Nano TRIO 5


Đây là máy lọc nước sử dụng vật liệu nanô màng AquaVallis theo công nghệ của Viện Hàn lâm khoa học Nga , sản suất tại Viện hàn lâm khoa học Nga. Nó có khả năng lọc được tạp chất, nhiễm bẩn vô cơ đạt 98%, đồng thời lọc nước bị nhiễm bẩn vi sinh với nồng độ cao thậm chí tới 100 000 MNP/ 100ml (virus, vi khuẩn ) cho nước vô trùng. Những máy lọc nước như thế này mang lại cho người sử dụng một sự yên tâm, nhất là khi có dịch bệnh. Đảm bảo không còn những virus, vi trùng, vi khuẩn gây bệnh. Máy này dùng rất có hiệu quả khi lọc nước máy, nước mưa. Máy dùng cho lọc nước giếng khoan, nước suối, nước giếng khơi khi đã qua lọc thô.


Những đặc trưng kỹ thuật

Một máy hòan chỉnh gồm:- 3 tầng lọc. 2 Tầng lọc thô 10 inch và tầng nanô AquaVallis FE 5 inch. -Tốc độ lọc ban đầu: 2lít/phút - Rộng 12 cm, dài 43 cm, Cao 36 cm.-Vỏ máy bằng nhựa. Ở đây, 2 tầng lọc thô sẽ trợ giúp và bảo vệ tầng lọc màng nano tốt hơn, nếu nguồn nước vào không thật sạch và không ổn định. Tốc độ lọc ban đầu của nó bằng tốc độ Duet 5 là 2 lít/phút. Kết quả lọc giống như Duet5, Duet 10.

Những chức năng chính:

1-Không cần dùng điện, không cần máy bơm. Chỉ cần có áp lực tự nhiên của nước nguồn vào là máy có thể làm việc lọc tốt. Máy gọn nhẹ, dễ sử dụng, lọc nước dùng ngay không cần trữ nước. Do vậy rất tiện ích cho người tiêu dùng ở mọi nơi: vùng nông thôn không có địên, miền núi xa không có nước máy, thành phố khi diện tích nhỏ hẹp và ngay cả khi mất điện vẫn làm việc.

2- Hiệu quả lọc  cao: Máy lọc được các hạt bẩn rất nhỏ vài nanô, khử màu, khử mùi khó chịu của nước, lọc các chất huyền phù, các chất bẩn vô cơ đến 98 %. Máy có khả năng lọc nguồn nước bẩn, cho nước sạch vô trùng. Nó lọc rất tốt các loại virus, vi khuẩn, E. coli, fecal Coliform, khử các loại khuẩn trơ với clo và nhiệt độ, v.v. và làm sạch nước 100% vô trùng ngay cả khi nồng độ bẩn tới mức 100000MNP ( con vi khuẩn)/100ml. Không cần đèn tia cực tím.Cho đến nay không có máy lọc nước truyền thống nào có khả năng lọc và tự khử khuẩn mạnh như thế.Quá trình lọc xẩy ra nhờ các cơ chế, tính chất lọc và hấp phụ bên trong của vật liệu nanô. Không dùng hoá chất để lọc nước.

3- Nguồn nước. Máy lọc nước này cũng dùng lọc rất tốt Nước máy, Nước mưa, Nước giếng khoan đã qua lọc thô, Nước giếng khơi, Nước suối, Nước ao,Nước hồ.

4-Thân thiện với môi trường:Hiệu suất sử dụng nước là 100%, có bao nhiêu nước vào là bấy nhiêu nước ra, không có nước thải, không gây tiếng ồn, tốc độ lọc nước cao.Tiết kiệm hòan tòan năng lượng điện.

5- Chất lượng nước. Điều quan trọng nhất, thể hiện chất lượng nước của máy lọc nước công nghệ nanô là nước sau lọc vẫn giữ được các khóang chất thiên nhiên và vi lượng vốn có trong nước, làm cho nước sau lọc dễ chịu hơn, tốt hơn, ngon hơn. Những khóang chất, vi lượng này rất cần thiết cho cơ thể,mà một số khóang chất ngay cả thức ăn cũng không có. Nước vô trùng tuyệt đối. Chất lượng nước cao, Đây chính là giá trị lớn nhất mà máy lọc nước công nghệ nanô mang lại cho người tiêu dùng. (Lưu ý: xem kỹ hướng dẫn tỉ mỉ cách sử dụng đi kèm theo máy).

(theo sunny-eco.vn)

 
 

Danh mục sản phẩm

Tin tức - Sự kiệnKhách đang xem Website

Có 28 khách Trực tuyến